Friday, December 14, 2007

തമിഴ്‌ പാചകം - തൈരു സാദം (തൈരു ചോറ്‌)

  1. ഉപ്പ്ചേര്‍ത്ത പച്ചരി കൊണ്ടുള്ള ചോറ്‌ തയ്യാാര്‍ ആക്കി വയ്ക്കുക
  2. കട്ട തൈരില്‍ കുറച്ചു ഇഞ്ചി ചെറുതായി അരിഞ്ഞതും ചേര്‍ത്ത്‌ മിക്സിയില്‍ ചെറുതായി ഒന്നു അടിച്ചെടുക്കുക.
  3. ഒരു ഫ്രയിംഗ്‌ പാനില്‍ കടുക്‌ വറ്റല്‍ മുളക്‌, കറിവേപ്പില ഇവ വഴറ്റി 1-ഉം 2-ഉം ചേര്‍ത്തു ഇളക്കി എടുക്കുക

സഹായം : സീനാ മൊള്‍

3 comments:

shaphil said...

ithano arogyathinte rahasyam!!

സിമി said...

നമ്മുടെ ഒക്കെ എഴുത്തു പച്ചപിടിച്ചാല്‍ പിന്നെ ആരും പെണ്ണുങ്ങള്‍ക്ക് സിമി എന്ന പേരിടില്ല അല്ലേ :-)

ചാത്തങ്കേരിലെ കുട്ടി ചാത്തന്‍ . . . . said...

തമിഴ് പാചകം പിടിച്ചൂ...
‘വത്തല്‍കുഴമ്പ്’ ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം ഒന്നു സംഘടിപ്പിച്ചു തരാമോ??

മൈലൂര്‍ വാരപ്പെട്ടി കോതമംഗലം മൂവാറ്റുപുഴ വാര്‍ത്തകള്‍

എന്റെ നാട്ടിലെ വാര്‍ത്തകള്‍ , ഗൂഗിള്‍ ന്യൂസില്‍ നിന്നും